Yến sào hỗ trợ tốt cho người mắc bệnh ung thư

Yến sào hỗ trợ tốt cho người mắc bệnh ung thư

04:07:00 18/07/2014

Trên thực tế thì chúng ta ai cũng đã biết được công dụng và những lợi ích mà yến sào mang lại, đó không còn là cái gọi là “hữu danh vô thực” như nhiều người đã nghĩ về yến.

yen sao ho tro tot cho suc khoe

Tổ yến sào rất tốt cho sức khỏe

Với 18 loại acid amin cùng hàm lượng protein và các chất như sắt, kẽm, photpho…cao nên yến sào được xem như nguồn thực phẩm bổ dưỡng cho cơ thể nguồn chất đạm, chất khoáng cần thiết, kích thích sự sinh trưởng hồng cầu, giúp ổn định thần kinh, cũng như trí nhớ tốt, giúp phục hồi các tổn thương khi bị nhiễm chất độc hại hay nhiễm xạ.

Vậy đối với người bệnh ung thư thì yến sào tác dụng như thế nào?

  • Ung thư là bệnh nguy hiểm, ảnh hưởng đến tế bào của cơ thể, các tế bào đó có thể tự nhân đôi và tự sinh sản, sự phát triển nhanh không theo tuân theo một trật tự hay vị trí nào dẫn tới việc hình thành nên các u, có thể là u lành tính, có thể là u ác tính, u lành  thì các u đó sẽ nằm tại một vị trí, không di căn có thể phẫu thuật để cắt bỏ chúng. Còn với khối u ác thì nó sẽ xâm nhập vào các mô và phá hủy các tế bào cơ thể, trong thời gian ngắn nó sẽ phát triển và phân tán vào trong máu tạo nên u mới, đây gọi là quá trình di căn mà có thể lấy đi tính mạng con người bất cứ lúc nào.
  • Có một thực tế phản khoa học và rất nguy hiểm đó là có nhiều tin đồn hay theo lời người xưa là khi bị ung thư thì nên kiêng ăn các chất tẩm bổ, giàu dinh dưỡng hay có khi nhịn ăn, ăn kham khổ, để với hy vọng khổi u sẽ không phát triển được, nhưng hoàn toàn sai vì khi không được cung cấp chất dinh dưỡng sẽ dẫn tới cơ thể suy nhược, sức đề kháng kém càng là nguyên nhân để các tế bào ung thư phát triển, xâm nhập nhanh hơn.
  • Chính vì vậy những người mắc bệnh ung thư cần có chế độ chăm sóc tốt, cần có nhu cầu chất dinh dưỡng cao nhưng trong khi họ lại chán ăn, khả năng ăn uống giảm sút, đó là biểu hiện của những người mắc bệnh ung thư, khối u gây ra sự chèn ép, gây buồn nôn, hay làm tắc nghẽn đường tiêu hóa.
  • Một chế độ dinh dưỡng tốt luôn là yếu tố hàng đầu cho bệnh nhân bị bệnh ung thư, đó sẽ là động lực cơ sở để giúp bạn cố gắng vượt qua giai đoạn điều trị bệnh khó khăn nhất, nhưng một chế độ dinh dưỡng thế nào vừa đơn giản mà lại đầy đủ chất dinh dưỡng trong giai đoạn này?

yen sao tot cho suc khoe 2

Món ăn giàu giá trị dinh dưỡng từ tổ yến tốt cho người bệnh

  • Yến sào chính là câu trả lời cho bạn, đây chính là giải pháp hàng đầu cho bạn, tổ yến sào giúp cơ thể hấp thụ tối đa các chất dinh dưỡng cần thiết để tái tạo nên các tế bào mới, tăng cường sức đề kháng của cơ thể, bổ sung các thành phần làm giảm stress như sữa ít chất béo, Quả việt quất, các rau xanh, nước…với 45-55% hàm lượng protein cùng 18 loại axit amin…giúp tái tạo tế bào, tăng cường trí nhớ, tăng dẫn truyền xung động thần kinh, tăng khả năng hấp thụ vitamin D, đặc biệt có chứa chất tyrosine và acid syalic chiếm 8,6 % sẽ có tác động mạnh vào việc giúp cơ thể phục hồi nhanh các tổn thương khi cơ thể bị nhiễm xạ hay những tổn thương ở hồng cầu.

Với những công dụng mà yến sào mang lại thì đó là sự lựa chọn tốt nhất giúp hỗ trợ điều trị cho những người,ắc bệnh ung thư, dù người bị bệnh hay khỏe mạnh cũng cần phải có chế độ ăn hợp lý cùng liều lượng vừa phải.

Xem địa chỉ mua yến sào tại Hà Nội: http://yensaohay.com/tin-tuc/ha-noi-mua-yen-sao-o-dau.html

Loading...
Ý kiến của bạn
*
*
*
  Captcha refresh
*
 
Hỗ trợ trực tuyến
  • Tư vấn (0916 598 916)

  • Tư vấn (0986 294 991)

 

Đang xử lý...