Yến sào hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

Yến sào hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

09:04:00 11/04/2014

Yến sào hỗ trợ bệnh tiểu đường: Hiện nay, bệnh tiểu đường đang gia tăng nhanh trong cộng đồng, không chỉ ở người cao tuổi mà người trẻ tuổi cũng có nguy cơ mắc bệnh khá cao. Để có thể phòng tránh cũng như có những chuyển biến tích cực đối với người bệnh, bên cạnh việc kết hợp sử dụng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ cùng các bài tập thể dục nâng cao thể lực, cần có một chế độ ăn hợp lý và khoa học. Trên thị trường hiện đã có những sản phẩm yến sào giành riêng cho người bị bệnh tiểu đường, giúp người bệnh tăng cường sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.


Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, lịch học tập và làm việc dày đặc khiến sinh hoạt ngủ nghỉ, ăn uống của nhiều người bị đảo lộn. Khẩu phần ăn chứa nhiều chất béo, đường, chất kích thích cùng thời gian tập thể dục hạn chế cũng là nguyên nhân dẫn đến đái tháo đường ở mọi lứa tuổi, không kể nam nữ.
 


Sinh hoạt không điều độ, khoa học dễ dẫn tới bệnh tiểu đường


Bệnh tiểu đường ở giai đoạn đầu không có biểu hiện rõ ràng nên nhiều người thường chủ quan, không phát hiện bệnh sớm để có biện pháp điều trị hiệu quả. Về lâu dài, bệnh tiể đường có thể dẫn đến những biến chứng vô cùng nghiêm trọng, ảnh hưởng đến các cơ quan nội tạng, xương khớp, hệ thống mạch máu,…


 
Bệnh tiểu đường có thể dẫn tới nhiều biến chứng nghiêm trọng


Từ lâu, yến sào vẫn được biết đến với khả năng bồi bổ sức khỏe, tăng cường thể trọng, cân bằng quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Đặc biệt, yến sào chỉ chứa lượng đường tự nhiên, ít chất béo, thích hợp sử dụng hằng ngày mà không sợ tăng cân. 


 
Sử dụng tổ yến hợp lý sẽ hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường


 
Kết hợp với sinh hoạt khoa học sẽ tạo những chuyển biến tốt


Sản phẩm yến sào đường ăn kiêng hay nước yến sào không đường là những lựa chọn hoàn hảo cho người mắc bệnh tiểu đường, các chất có hàm lượng dinh dưỡng cao hỗ trợ cải thiện, nâng cao thể trạng của người bệnh mà không ảnh hưởng đến quá trình điều trị bệnh. Nên sử dụng yến sào hằng ngày hoặc cách ngày đều đặn, khoảng 150g/tháng, kết hợp với khẩu phần ăn khoa học  sẽ hỗ trợ điều chỉnh hàm lượng đường trong máu một cách hiệu quả.

 

Biên tập: Ngọc Anh

Admin: Hải Âu

 

Loading...
Ý kiến của bạn
*
*
*
  Captcha refresh
*
 
Hỗ trợ trực tuyến
  • Tư vấn (0916 598 916)

  • Tư vấn (0986 294 991)

 

Đang xử lý...