Hỏi về giá tổ yến nguyên chất trên thị trường

Hỏi về giá tổ yến nguyên chất trên thị trường

04:07:00 08/07/2015

Tổ yến sào được coi là vàng trắng của thiên nhiên, mang lại giá trị dinh dưỡng cao. Hỏi về giá tổ yến nguyên chất trên thị trường là câu hỏi của nhiều khách hàng hiện nay. Bởi yến sào có rất nhiều chủng loại khác nhau, tuy cùng là tổ yến nguyên chất nhưng lại có giá bán trên thị trường khá chênh lệch. Nguyên nhân có thể do giá của từng khu vực biến động hoặc do chính chu cửa hàng tăng giá nhằm thu lợi nhuận… người tiêu dùng chỉ biết mua mà không hề biết đến mức giá đó có hợp lý không? bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hàng biết được chi tiết mức giá tổ yến nguyên chất các loại như sau:

gia to yen sao nguyen chat tren hi truong

2 loại tổ yến nguyên chất được lựa chọn nhiều nhất

Giá tổ yến nguyên chất

Trên thị trường có bán tổ yến nguyên chất thường có giá chệnh nhau từ 2-4 triệu đồng tùy vào loại tổ yến. Thông thường quý khách hàng mua tổ yến sào thường chọn mua tại Khánh Hòa hoặc Nha trang vì đây là 2 địa điểm có đảo yến lớn nhất mang điều kiện khí hậu và địa hình thuận tiện cho chim yến sinh sống và phát triển là nơi cung cấp, sản xuất ra các loại yến nên sẽ có giá thành rẻ. Tuy nhiên đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm bởi yến sào là thực phẩm dinh dưỡng được nhiều khách hàng tin dùng, do nhu cầu sử dụng yến sào ngày càng cao nên sản phẩm đã và đang được phân phối rộng rãi trên toàn quốc với mức giá bán như nhau. Do có sự chênh lệch về mức giá là vì thuê mặt bằng, nhập khẩu qua trung gian, hoặc giá yến rẻ do ị làm giả…tham khảo giá bán yến sào của siêu thị trực tuyến yensaohay.com dưới đây:

Tổ yến sào Hồng Huyết ( màu đỏ như máu có giá trị dinh dưỡng cao nhất): 6.000.000đ/ lạng

+ Tổ yến miền Trung : 3.000.000đ/ lạng

+ Tổ yến Hồng tinh chế: 4.500.000đ/lạng

+ Tổ yến Trắng tinh chế: 3.000.000đ/ lạng

to yen trang tinh che

Tổ yến sào tinh chế được đóng hộp rất sang trọng

+ Tổ yến sào Huyết đảo: 15.000.000đ/ lạng

+ Yến sào đã tinh chế: 1.000.000đ/hộp (5g)

+ Yến sào thiên nhiên nguyên chất: 3.900.000đ/ hộp (50g)

+ Yến sào tinh chế sử dụng cho người ăn kiêng: 187.000.đ/ hộp (3g)

>>> Xem thêm: các sản phẩm yến sào khánh hòa

Trong các loại yến thì sản phẩm tổ yến Huyết và yến tinh chế được nhiều người lựa chọn nhất, bởi yến tinh chế là sản phẩm đã được khai thác, loại bỏ tạp chất, lông yến và đã được sấy khô giòn trước khi đóng gói. Người tiêu dùng chỉ việc mua về và sử dụng chứ không mất nhiều thời gian sơ chế giá thành phải chăng hợp kinh tế. Sản phẩm yến huyết là loại yến cao cấp nhất, mang giá trị dinh dưỡng cao, có giá thành đắt đỏ hợp với quà biếu.

phan biet to yen sao that gia

Yến sào giả không tan hoàn toàn so với yến thật

Trên đây đều là những sản phẩm tổ yến nguyên chất 100% không pha trộn các chất phụ gia, tuy nhiên nhiều địa chỉ dùng các chiêu trò làm tăng trọng lượng của yến mà người tiêu dùng khó phát hiện, cũng mức giá như vậy nhưng sản phẩm mua về không được chất lượng thì đây là sự thiệt thòi lớn đối với người tiêu cùng. Tham khảo cách phân biệt yến sào thật giả để tự mình kiểm chứng 1 cách dễ dàng.

 

Gợi ý mua yến sào chất lượng giá rẻ tại Hà Nội

Trên thị trường tràn lan các địa chỉ cung cấp yến sào với mức giá khác nhau, nếu không am hiểu về sản phẩm bạn rất dễ mua phải hàng kém chất lượng mà vẫn với mức giá chặt chém. Để tránh rơi vào trường hợp “ tiền mất tật mang” cũng như có được sản phẩm yến sào với giá cả tốt nhất bạn liên hệ trực tiếp qua hotline: 0986 294 991 hoặc truy cập tại đây.

Loading...
Ý kiến của bạn
*
*
*
  Captcha refresh
*
 
Hỗ trợ trực tuyến
  • Tư vấn (0916 598 916)

  • Tư vấn (0986 294 991)

 

Đang xử lý...