Hà Nội mua yến sào ở đâu

Hà Nội mua yến sào ở đâu

03:06:00 09/06/2014

Mua yến sào ở đâu? Trên thị trường Hà Nội hiện nay lượng Yến Sào Khánh Hòa đang được bán rất nhiều nhưng chất lượng không được đảm bảo và nguồn gốc không rõ. Hà Nội mua yến sào ở đâu ? là câu hỏi luôn luôn làm người tiêu dùng thị trường Hà Nội đặt ra.

Chúng tôi có cửa hàng đảm bảo để quý khách hàng ở thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận như Hòa Bình, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh đến tham quan và mua sắm sản phẩm Yến Sào Khánh Hòa chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ được đảm bảo.

Địa chỉ cung cấp yến sào tốt nhất tại Hà Nội
Số 156 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân  - Hà Nội
Điện thoại : 046 256 4333 - 0986 294 991

Trong số các loại Yến sào được cung cấp ra thị trường có nhiều loại là Yến sào trắng làm sạch lông bằng thủ công không ngâm chất hóa học tạo trắng điều này làm cho người tiêu dùng tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi, các bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất.

 

Ngoài yến sào trắng sạch lông ra chúng tôi còn có các Tổ Yến Sào khánh Hòa sạch lông khác như Yến Sào Hồng, Yến Sào Vàng tất cả các loại trên chúng tôi đều làm sạch bằng phương pháp thủ công truyền thống là nhặt tay nên về thành phần dinh dưỡng và hàm lượng chất trong Tổ Yến Sào Khánh Hòa được giữ nguyên.  


Các bạn không có điều khiện nhiều về kinh tế thì có thể lựa chọn các sản phẩm về Yến Sào có chút lông nói về có chút lông là chưa làm trắng triệt để nên giá thành giảm đi chút tuy nhiên thành phần dinh dưỡng và hàm lượng chất vẫn cao không khác gì các loại yến sào đã được tinh chế.

Loading...
Ý kiến của bạn
*
*
*
  Captcha refresh
*
 
Hỗ trợ trực tuyến
  • Tư vấn (0916 598 916)

  • Tư vấn (0986 294 991)

 

Đang xử lý...