Đổi vị với cocktail tổ yến

Đổi vị với cocktail tổ yến

08:04:00 15/04/2014

Ngày nay, Yến sào Khánh Hòa được biết đến là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, phù hợp với mọi lứa tuổi. Chế biến mới lạ giữa yến sào và các loại hoa quả để có một ly cocktail ngon miệng bổ dưỡng, bổ sung nhiều vitamin và khoáng chất.
Yến sào và trái cây đều là những loại thực phẩm bổ dưỡng, dễ kết hợp nguyên liệu chế biến, phù hợp với mọi đối tượng: trẻ em, phụ nữ mang thai, người già, người trong quá trình điều trị bệnh,…Sử dụng yến sào và trái cây không những cân bằng quá trình hoạt động các cơ quan, bổ sung năng lượng cùng các vi khoáng cần thiết mà còn có tác động đến việc làm đẹp da và dáng, hiệu quả như một vị thuốc “cải lão hoàn đồng”.
 


Cocktail yến sào, mát lạnh cho mùa hè oi bức


Sự kết hợp giữa một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng và năng lượng như yến sào với các loại trái cây nhiều vitamin và khoáng chất không những đem đến sự mới lạ trong việc khẩu vị mà còn là một món ăn vô cùng bổ dưỡng, cách làm lại đơn giản.

>> xem thêm sản phẩm nước yến khánh hòa cao cấp

Đối với yến sào, ngâm với nước ấm (từ 15-30 phút với yến tinh chế, từ 2-12 giờ vời từng loại yến thô), loại bỏ các tạp chất có trong tổ yến, rửa liên tục 4-5 nước để tổ yến trắng sạch. Không sử dụng nước quá nóng hay các loại nước tẩy trắng, sẽ làm mất chất của yến. Sau đó, chưng cách thuỷ hoặc hấp với đường trong 10 phút. 


 
Thận trọng và tỉ mỉ trong quá trình sơ chế yến sào


Lưu ý đun lửa nhỏ, đun lửa to và quá lâu sẽ làm giảm lượng dinh dưỡng có trong yến, đồng thời yến có thể bị nát.
Trái cây là loại thực phẩm dễ dùng với mọi đối tượng, chứa nhiều dưỡng chất. Sử dụng trái cây tốt nhất khi đã chín kỹ, chưa bị thâm đen, không bị dập. Chọn những loại quả ưa thích để hoàn thành ly cocktail tổ yến.
 


Thái hạt lựu các loại quả
 


Hoàn thành ly cocktail yến sào


Trái cây rửa sạch, gọt vỏ, bỏ hạt nếu cần, thái hạt lựu rồi ướp với đường. Cho đá bào vào ly, cho trái cây và yến sào lên trên. Ly cocktail tổ yến đã hoàn thành. Bổ dưỡng, mát lạnh cho mùa hè nóng bức. Đảm bảo những dưỡng chất thiết yếu, tăng cường thể trạng, thanh nhiệt, tái tạo tế bào làm đẹp da, chậm lại quá trình lão hóa.

Tham khảo thêm sản phẩm yến sào hồng huyết để có được thông tin hữu ích được cập nhật liên tục.

 

Tac gia :Hải Âu

 

Loading...
Ý kiến của bạn
*
*
*
  Captcha refresh
*
 
Hỗ trợ trực tuyến
  • Tư vấn (0916 598 916)

  • Tư vấn (0986 294 991)

 

Đang xử lý...