Đại lý Yến Sào Khánh Hòa tại Hải Phòng

Đại lý Yến Sào Khánh Hòa tại Hải Phòng

06:04:00 22/04/2014

Địa điểm mua Yến Sào Khánh Hòa hiện nay có nhiều nhưng không chất lượng. Cửa hàng chúng tôi cung cấp Yến Sào toàn khu vực Hải Phòng với các Quận Dương Kinh, Quận Đồ Sơn, Quận Hải An, Quận Kiến An, Quận Hồng Bàng, Quận Ngô Quyền, Quận Lê Chân.

Quý khách ở Hải Phòng và các Quận thuộc Hải Phòng Liên hệ đặt hàng và tư vấn về sản phẩm Yến Sào Khánh Hòa  tại số điện thoại: 0986 294 991 - 0916 598 916

Các dòng sản phẩm Yến Sào của chúng tôi:

Yến sào cao cấp

Yến sào Hồng huyết

Yến sào tinh chế

Tổ Yến sào khánh hòa

Yến sào là một trong những món ăn bổ dưỡng thuộc hạng “sơn hào hải vị” được ưa chuộng từ xa xưa. Yến Sào có thể chế biến các món ăn như Chè.

Ví dụ: Theo Đông y, yến sào và hạt sen là hai loại thuốc quý từ xa xưa, có vị ngọt tính bình, hàm lượng dinh dưỡng cao, bổ máu, hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh về tiêu hóa và hô hấp. Chè yến hạt sen với hai nguyên liệu quý, tập hợp nhiều dưỡng chất, giúp phục hồi sức khỏe, tăng cường vi chất.

Yến sào và trái cây đều là những loại thực phẩm bổ dưỡng, dễ kết hợp nguyên liệu chế biến, phù hợp với mọi đối tượng: trẻ em, phụ nữ mang thai, người già, người trong quá trình điều trị bệnh,…

Tac gia :HaiAuPro

 

Loading...
Ý kiến của bạn
*
*
*
  Captcha refresh
*
 
Hỗ trợ trực tuyến
  • Tư vấn (0916 598 916)

  • Tư vấn (0986 294 991)

 

Đang xử lý...